hi

tanong lang po may mga nakaexperience na po ba dto na di marinig ang heartbeat ng baby nyo? kase yung sister ko po nagpatrans v sya last friday kase need sa laboratory nya tas di daw marinig ang heartbeat ng baby nya kaya pinababalik sya para OB mismo magdouble check sknya kinakabahan po kmi ?

16 Các câu trả lời

Yes po sa doppler then trans v ok nmn po

sa tracker nya po dto 9weeks na

5y trước

Bakita nu po ba si baby sa transV makikitavnyu po dun na lumulobo/nagbebeat ung breast part nya..sa 9weeks medyo mukha pa syang butiki..

Ilang weeks na po tiyan nya?

ilang weeks na tummy nya?

ilang weeks na po ba?

Ilan weeks na po b sis?