hi

tanong lang po may mga nakaexperience na po ba dto na di marinig ang heartbeat ng baby nyo? kase yung sister ko po nagpatrans v sya last friday kase need sa laboratory nya tas di daw marinig ang heartbeat ng baby nya kaya pinababalik sya para OB mismo magdouble check sknya kinakabahan po kmi ?

16 Các câu trả lời

Ako po 5 weeks & 6 days nun baby ko s tummy wla makita na heartbeat Kaya pinapabalik ako sa 25 pra sa Trans-V ulit 😌 at umaasa ako na may heartbeat na nun si baby pa 8weeks na kc sya

Hi mamsh, 1st TransV ko po 8weeks baby ko 169bpm po heart beat nya.. 2nd po sa doppler kaka 4months ng baby ko 150bpm.. Baka mahina lang po heartbeat ni baby..

Baka nahirapan lang yung magtatrans v makita yung heart beat ni baby ako kasi ganyan din mas naririnig yung heart beat ko kesa heart beat ni baby.

5y trước

ilang weeks po ang tummy mu nun?

Aku din sis 9weeks my heartbeat na 185 na ung heartbeat nya. Tas sunod na check up ku check ulit heartbeat nya through doppler

5y trước

Ilang months kana ngaun??

Hnd pa po msyadong rinig pag nsa 1 to 2 months palang pero madalas naman hirap yung ob pakingan yung heart beat ng baby

Dapat makita po sa utz. Talagang di marinig pag stethoscooe ng ob kapag maaga pa pero kita na po sa ultrasound

Sa transV kasi MAKIKITA ang heartbeat. Sa doppler/stethoscope MARIRINIG ang heartbeat. Ilang weeks na ba?

Mostly po pag 1st at 2nd month ng pregnancy mahirap marinig HB ni baby.

depende kung ilang weeks na palakihin nyo pa konti may ganon talaga

Ako 9 weeks meron na heartbeat sa transv.