heartbeat

Hi po mga mommy ? ask ko po sana diko po kase marinig heartbeat ni baby ko pero gumagalaw naman po sya ask ko lang po kung bakit hindi ko marinig ?? Naka ibang posistion po ba sya pwede po bayun ?? Thànkyou po??❤❤

4 Các câu trả lời

Ano gamit mo sis? Stethoscope or Doppler? Hehe challenging KC pag stethoscope kakapain mo p sa tiyan position ni baby. Kung Doppler mas madali marinig..

ganyan po ako mommy di po marinig heart beat ni baby ko nun, yun pala nung nagpa ultrasound na ko nung 6months pa tyan ko suhi po pala sya kaya ganun.

Are you using fetal Doppler? If you're not d mo talaga yan maririnig ☺️

Stethoscope po gamit ko