Trans v, helping for my friend

Mg mamsh ask ko lang, yung friend ko 4 times na nag patrans v, 1st trans v wala daw heart beat 5 weeks na daw po, then binigyan sya ng ob nya pampakapit, after 2 weeks twice po sya nagpatrans v, meron ng heartbeat kaso mabagal daw po, then etong last after 1 week, nagpatrans v nnaman sya, ang result naman po ngayon wala daw heartbeat yung baby, no cardiac. Ano po kayq nangyayari sa baby nya?#advicepls

1 Trả lời

pa second opinion po sya sa iba. pero maari po kasing missed miscarriage. ganyan po kasi nangyari sa second miscarriage ko. hindi ako dinudugo. nagte take ako ng pampakapit. may good heartbeat si Baby tapos nung next ultrasound wala ng heartbeat.