Di marinig heartbeat ni baby

Mga mi, galing akong center now. Dina naman mahanap heartbeat ni baby. Nahihiya daw, okay lang po kaya yon? Natatakot po kase ako eh. Ayoko pong mangyare yung nangayre saken last year. #pleasehelp #advicepls

20 Các câu trả lời

7months ka na Mi, better start counting kicks of your baby na rin... yung fetal doppler po kasi kung di matyaga ang kukuha, mahirap hanapin lalo kung yung pwesto ni baby iba iba.. kaya pag nasa bahay o kahit sa work at alam mo naman na sched ng gising ni baby (kelan sya mas active) just count kicks na lang po. dapat in 2 hrs (active hrs nya supposedly) atleast 10kicks po.

2y trước

yes po, parang tamad nga po yung naghanap ng heartbeat ni baby kaya di mahanap. nakakainis nga e. active po si baby panay po ang kick. minsan nga po hinde natigil eh. lalo sa gabi active sya

Magpacheck up po kayo sa OB wag po sa center. Ganyan po kasi sa pinsan ko 7 months na yung tyan niya pero patay na pala yung baby niya sa tiyan ganyan din sinasabi sa center nung hindi makita heartbeat. Wag po kayo manghinayang gumastos kasi ang pera madali po kitain mahirap po mawalan ng baby.

kung 7months kana pala momshie madali lang mahanap yung heart beat nya. baka tamad lang yung nag check sa heart beat ng baby mo pero wag kang makampanti momshie dapat magpa ultrasound ka nlng para segurado...

2y trước

Ganyan din nangyari sakin sa center.. Kaya ayoko nang magtiwala sa Center! 😭😭😭 Patay na pala si baby nun..

Paano po nila pinakinggan yung heatbeat at nasabi na wala at nahihiya? Sa ultrasound po kase sya maririnig at makikita. Ilan weeks na po kayo?

2y trước

yes po, super likot naman po lage ni baby

Baka po dahil sa position ng placenta mo yan momsh kaya ganyan. Pero mas ok kung pa ultrasound ka nlng po para makita mo rin si baby at the same time

2y trước

baka nga po mi. super likot naman po ni baby eh! panay ang kick. ang lakas pa minsan.

If you have history. Better check with your OB and ask for ultrasound. Merong ultrasound nagdedetermine ng posisyon ng Baby and ng placenta.

2y trước

yung sa unang baby ko hnd ko alam yung dahilan ng pagkawala ng heart beat nya tas yung 2nd naman yung ulo nya nagka problema kaya sya nawalan ng heart beat... sa experience ko sa dalawang pinagbuntis ko pag sumakit itong sa may baba ng dede ko sa kanan (parang sa may ribs) mga ilang araw lang mawawala na yung heart beat nila... tsaka pag naging suhi ang position nila...

Paultrasound ka. Ganyan din c baby nun 1st time n pakinggan heartbeat nya pero d nag stop c ob until marinig nya.

mas okay mag request ka ultrasound mi. nakakatakot kasi pag dimo narinig heartbeat ni baby

if gusto nyo po mamonitor heartbeat ni baby better to have fetal doppler at home po🥰

Buy a fetal doppler that you can use at home for your peace of mind.