Negative o positive?

Ask ko po sana kung anong meaning neto, thankyou so much po sa pagsagot.

Negative o positive?
10 Các câu trả lời

3mo trước

LAYO NG SAGOT MO ANTE HALATANG COPY PASTE KA LANG

punta ka po sa Quiapo. Mas maganda po siguro magpahula don kesa magbasa ng instructions. 3 lang naman pagpipilian mo, Negative, Positive at Invalid.

3mo trước

much better sa OB po para mas alam if positive or negative kasi pwede siya bigyan ni OB ng proper and accurate na pregnancy test if hindi man mag work sa kit meron sa blood kesa po mag paghula and if mag positive man talaga mabibigyan agad siya ng prenatal vitamins na need ng niya

invalid kalat kalat yung kulay. magrepeat ng PT

mukang positive take ka ulit ng pt

invalid po repeat nalang ulit

positive po yan mii

Seems negative.

buntis po kaya ako

3mo trước

yes postive pag 2 lines

Nega po

positive

3mo trước

invalid yan