Guilty Feeling!

Super nahihirapan ako ibalanse yung pagbubuntis ko sa pagwork. Haaay. Minsan iniisip ko na lang magresign kasi ayaw ko naman na lagi mag call in sa work para sabihin di ako makakapasok kasi ganito ganyan. Balak ko kasi magresign pagtapos ko na manganak kaso naman nahihirapan ako pag pasok sa work tas uuwi ka ng tagtag. Haaay life. Hirap magdecide.

1 Trả lời

IF may plan ka din naman pala magresign Mommy, and affected din naman si work dahil sa pregnancy, you can do it earlier for the safety nyo na rin ni baby