Nausea and Fatigue ?

Hello, 2 months pregnant na po ako bale pangalawa ko na baby to. Nahihirapan kasi ako araw araw, lagi akong sinisikmura at feeling masusuka pero di naman. Sa una ko kasi di naman ako ganito kaselan. Ano kayang pwede kong gawin para medyo malessen yung nararamdaman ko? Nahihirapan kasi ako. Salamat.

1 Trả lời

kain k kahit dry flakes bgo bumangon and inom lagi water. iwasan din mag palipas.. eat small frequent feeding kung pkiramdam mo nasusuka ka. pero actually tiis tiis lng madalas ang gagawin mo mawawala din yan mid ng 3rd month mo going 4th or 5th month 😅