need comfort.

mga moms... hingi lang ako ng comfort... d ko kasi alam.. gusto ko ma kasi magresign kasi nassttress ako sa work kom. im 7 months preggy.. at laging tumitigas tyan ko feeling ko nahihirapan din ung baby ko.. kaso natatakot ako mawalan ng work coz im single mom.. iniisip ko na gusto ko muna magpahinga then maghanap nalang ulit ng work nxtyear kaso hindi namn madali makahanap ng work... im so worried tlaga... tuwing iniisip ko na papasok nnmn.. naiistress na ko...???

1 Trả lời

Ang alm ko sis pwede mag early leave talk to your ob and your boss po para alam mo yung mga ipapasa mo para makapagleave ka may sweldo ka naman kahit mag leave ka

5y trước

un nga po hindi namn pa ako regular.. kay parang ang hirap magleave tsaka masyadong kuripot ang company.. pumasok kasi ako hindi ko alam n buntis ako.. kaya ngayon parang ayaw ako iregular isa din un sa iniisip ko. na kungvayaw nila ko iregular magreresign nalng ako