Work abroad.

Parang hindi ko kaya kung mag aabroad asawa ko ? iniisip ko pa lang nalulungkot na ko ng sobra. Ok naman work nya as a call center kaso may plano pa rin mag abroad ?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako dati sis, nagofw c hubby since 2012.. Umalis siya 3 months pa lang eldest namin pero ngaun nagwowork pa din siya sa abroad.. Grabe talaga sa una mararamdaman mo sobrang lungkot parang pinagbagsakan ako ng langit at lupa, hanggang nasanay na ko na umaalis siya.. Para din naman samin ginagawa nia, dami na nia naipundar start nung nagwork siya dun.. Tiis tiis lang para sa magandang buhay😊

5y trước

Oo sis mahirap talaga, ako yan din issue ko kay hubby halos araw araw ko sa kanyang pinapaalala na kapag nagloko siya wala na siyang uuwian! 😂 wag naman daw! 😂😂😂

I feel you po. Sinasabi nya para sa future namam ng anak namin.. pero ang hirap tlg iniisip palang paano pa kaya pag nangyayari na 😭

5y trước

Very true mommy 😞 Ayoko pa naman malayo sa asawa ko hndi naman natin masasabi kung ano pwede mangyare kapag nasa ibang bansa na sila. Natatakot at nalulungkot ako.. Kung kaya naman sahod nya sa call center dito na lang sana sya 😭😭