Matured or Manhid??

Matured na ata ako HAHA 🤣 kasi hindi na ko nagseselos kahit na may kachat sya 🤣 o naturuan ko na puso ko maging manhid ibang iba na dati makita ko lang may kachat nag iinit na ulo ko now parang wala na lang HAHA nauubos din pala ung pagmamahal?

7 Các câu trả lời

Virtual hugs momsh... bakit parang nasaktan ako sa sabi mo nauubos pala ang pagmamahal🥺 Ok lang naman talaga may kachat sila db pero dapat open sila sa atin kung sino mga kachat nila. Sa akin kasi makwento kami pareho ni hubby ko na eto kachat niya si ganito ako din kung may kachat chinichika ko sakanya🥺 para may tiwala sa isa't isa..

2y trước

dati kasi tatanong tanong ako pero alam ko may kachat sya kasi naoopen ko acct since LDR kami kaso neto nag open ako acct nya ung ayaw mong kausap nya kakausapin pa din nya wala e ganun siguro talaga mamsh kaya parang ngayon iniisip ko nalang mga anak ko makaahon lang uli ako baka mas magandang kanya kanyang landas nalang kmi tiis lang now kasi di pa nakaraos at mag due palang this july