MAY SAME CASE BA? 😁

Hi mga sis, May same case ba sa partner ko na ang bilis labasan pag nag sesex kami? 😁 Sa maniwala kayo or hindi 1 minute lang nilalabasan na sya agad, yung tipong nag iinit kapalang tapos nilabasan na agad sya 🤣 Pag tinatanong ko sya bat ang bilis nya labasan ang sagot lang nya nakakalibog ka kasi kaya mabilis, ay ewan ko ba haha. Nung una palang kami okay pa eh nasasaktuhan lang ako eh pero ngayong may anak na kami saka ako nabibitin haha. Bat kaya ganon? May gamot ba don or may ginagamit pampatagal sa bakbakan? 🤣 May same case ba sa partner ko? Sana meron para hindi lang ako yung nabibitin. Hahahaha ✌️🤣

2 Các câu trả lời

Same mamsh. Hahahaha ganyan din sakin si Mister. Nakakahiya naman magtanong kung ano pwedeng gawin para maging matagal labasan 🤣

haha d ako . pero mas ok pa consult si Mr. sa urologist.. haha para magamot. 😁😁