Pagkain at 4 months baby

sino dito Yung same sa baby ko na 4 months pa Lang takam na takam na kumain haha🤣 gusto kapag kumakain kami e isusubo Yung madampot nya. kapag kinuha namin sa kanya iiyak ng sobra🤣🤣🤣 gustong gusto ko na pakainin kaya lang kailangan 6 months pa e. 2 months pa aantayin ni lo🤣 pbf po ako sa kanya. Ang cute kapag nakadampot sya ng pagkain tas isusubo nya hahaha. ( ps. buhat ko po kasi sya kapag kumakain kami. nakikiagaw na sya sa plate.🤣🤣🤣)

1 Trả lời

its normal mamsh pero gaya nga po ng sabi mo wait til 6 mos.and kapag nkaka upo na sya unassisted..😊