Matured or Manhid??

Matured na ata ako HAHA 🤣 kasi hindi na ko nagseselos kahit na may kachat sya 🤣 o naturuan ko na puso ko maging manhid ibang iba na dati makita ko lang may kachat nag iinit na ulo ko now parang wala na lang HAHA nauubos din pala ung pagmamahal?

7 Các câu trả lời

sa case ko naman dati pag laging nawawala si Lip ng parang bula kung saan saan pumupunta hanap ako ng hanap sakanya . pag nagsusugal o nakikipag inuman siya lagi ko sinusundo . di rin siya marunong magpaalam kung saan siya pupunta . pag tinatanong ko naman kung san siya pupunta sasabihin jan lang sa labas . dito kase kami sa lugae nila nakatira . lahat ng mga barkada niya andito . kahit anong away ko sakanya magsosorry siya pero kinabukasan gagawin uli niya . nakakapangsawa maghanap,mag antay kung anong oras siya uuwi . nagdedelete din siya ng convo nila ng mga barkada niya para di ko mabasa kung saan sila pupunta . ngayon hinahayaan ko nalang siya sa gusto niya ,di ko na nga rin kinikibo minsan . yung dating katabi ko siyang matulog ngayon nakapagitan na yung anak namin sa gitna . mag 35 weeks pregnant na ako next week . kaya nawawalan na din ako ng pakialam sakanya. tinatatagan ko nalang loob ko . kung gusto niya magbago o hindi choice na niya yun . Pasensya na nakapag open ako bigla dito . di ko kase maiopen sa mga kapatid niya o kapatid ko . magkaron pa ng lamat .

2y trước

pakatatag nalang mii ☺️

Virtual hugs momsh... bakit parang nasaktan ako sa sabi mo nauubos pala ang pagmamahal🥺 Ok lang naman talaga may kachat sila db pero dapat open sila sa atin kung sino mga kachat nila. Sa akin kasi makwento kami pareho ni hubby ko na eto kachat niya si ganito ako din kung may kachat chinichika ko sakanya🥺 para may tiwala sa isa't isa..

2y trước

dati kasi tatanong tanong ako pero alam ko may kachat sya kasi naoopen ko acct since LDR kami kaso neto nag open ako acct nya ung ayaw mong kausap nya kakausapin pa din nya wala e ganun siguro talaga mamsh kaya parang ngayon iniisip ko nalang mga anak ko makaahon lang uli ako baka mas magandang kanya kanyang landas nalang kmi tiis lang now kasi di pa nakaraos at mag due palang this july

siguro po Hindi Mona siya Mahal or di Mona siya Gsto makasama or else dahil sa isang relasyon kapag nawala na yong selos, galit o inis sa isang patner parang nanlalamig na.

Onti nalang mommy kaya mo na yan siyang iwan. Emotionally detached ka na sakanya. Good for you! Sa panahon ngayon hindi na iniiyakan mga lalaki. Hayaan mo sila 😊🤗

2y trước

thanks mamsh kakayanin para sa mga anak hihi ❣️😇

dito lang talaga ko nagpopost ng sama ng loob bawal sa fb e 🤣 dami na nga judgemental masasabihan ka pa ng asawa mo na nag iinarte lang haha saklap

awts momsh! maybe sanay kana kaya ganun pero bat may mga potang ganyan kasi diba hahahahah

Same mi 😅 Mahal ko pero wa keber na kung sino kausap nya. Layasan ko pa siya e 😆

2y trước

hehe malapit na. mamsh makaraos lang ng panganganak at medyo makaipon kaya ko naman basta may work ako haha