Walang gana sa sex

Lagi akong wala gana makipagsex o bj sa partner ko parang tuwing gusto nya feeling ko pagod ako.. is it normal ba? naiisip ko palagi na meron sya kachat na ibang babae kaya parang ayoko.. Anyway, maghihiwalay na kami kasi eto reason nya ayaw na nya kasi lagi ako napipilitan mag bj o madalas akong nagsasabing pagod. Working din po pala ako at syempre paguwi ako na nagtitingin ng anak namin. Parang gusto nya ata bumawi ako pero d ko kaya kasi meron pa rin sya kachat na ibang girl although wala sila relationship pero may feelings sya dun. Ewan ko po naguguluhan ako. Magkaka peace of mind ba ko kung tama na nga.

7 Các câu trả lời

sis makipag hiwalay ka nalng para sa peace of mind mo.. walang kwenta yang partner mo like ano?? makikipag iyot lng siya kung kelan niya gusto tapos may ka chat siyang iba na nagugustuhan niya pra ka lang niyang ginagawang parausan ganon!! tapos ang kapal pa ng mukha ng partner mo na makipag chat sa ibang babae , kalaunan ung ka chat niyang yan ka sex na rin niya since di ka pumapayag makipag sex which is fine lang makipag hiwalay kana mamaya mabigyan kapa niya ng AIDS sa kalandian ng lalaking hayop na yan kakagigil dapat sa mga ganyang lalaki napuputol ung etits

Kung may ka chat at may feelings na sya sa ibang girl it better nga na mag hiwalay na kayo kesa mag stay sa isang relationship na di na mag wowork. Hindi ka nya pwede pilitin makipag sex sa kanya. Kahit ako man yan kung malaman ko may nagugustuhan partner ko na ibang babae hindi na ko makikipag talik. Make sure lng na masystentuhan nya anak nyo.

better to break up with him. you're wondering why parang pagod ka lagi, it's your body telling you. why would he chat with other girl kung may asawa na knowing na may feelings din siya don. prioritize your peace of mind saka kung kaya mo din naman buhayin anak mo mag isa. lagi itatak sa utak na mga ganyang lalaki ay hindi kawalan. wag martir

The fact na ang dahilan niya para makipaghiwalay sayo ay dahil "dyan" is a red flag itself. Alam naman niya na pagod ka sa work at pag aalaga sa anak niyo dapat understood niya na yon. Better to break him up as earlier as possible. Di ka magkaka peace of mind sa ganyang klaseng lalaki.

kapag ganyan di ka niya kayang irespeto ..Asawa ko almost months na kami di nagsesex ok lang sa kaniya .minsan niYaya ko sya na tumatanggi HAHAH ..bawe na lang kami pagkaanak ...Hiwalayan mo na yan magkatulo ka pa lalo pa delikado

hay mas priority niya ang mkamundo niyang pagnanasa kaysa unawain ka...he is not worth it...hiwalay kung hiwalay

sis if hindi na po ok mas nakakabuti if maghiwalay nlng kau