insecurities alert

pa share lang mga mi, haha😅 nakaka baliw pala pag na insecure🤣 d ko maintindihan sarili ko hahaha🙃 yung asawa ko ksi nakatulog na sya habang nag ccp, tapos ioff kona pag hawak ko nasa isang fb sya ng girl🙃🙃 tas nag titingin ng mga pics, maganda yung babae syempre dalaga🙃🙃 e ako na 5mons ang baby namin na lolosyang na, 🤣🤣 bigla ako naiyak hahahahahaha wala na pala yung dating ako na sarili ko lg noon iniintindi ko puro pagabda, ayos ng damit, hahahahaa ngayon nay anak na, ni d na makasuklay🤣🤣 haha share ko lg po, mejo na hurt ksi feelings ko😢😢

1 Trả lời

Mommy confront your husband about it in a calm way. Tell him nakita mo na nasa fb siya ng isang girl and ask mo lang sino yun, ganyan. Let him explain his side to avoid overthinking. I do not agree sa browsing ng fb ibang girl ng hubby mo kasi the first thing na papasok sa isip ng isang asawang babae for sure ay tumitingin siya sa iba which can cause emotional hurt. I will also not say na men are like that--no. That is a choice someone makes. Real men respect their wives and how they feel and they are responsible and loyal enough to keep their eyes on you. Pero since ito na naexperience mo, it should remind you to give yourself a break and love yourself even more. I know being a mom means 24/7 ang attention mo ay nasa anak at asawa mo na, pero please, kahit sa simpleng way make sure na you take care of yourself din. Palagi ka mag ayos, magtali ng hair, ayusin ang sarili kahit sa simpleng paraan lang, kahit hindi tulad nung mga dalaga pa tayo. Show them that you love yourself para sila din ay tatratuhin ka ng naaayon sa deserve mo because they know you will not tolerate them kung itreat ka nila ng mali. Just to share, I have a 6 month old baby, firstborn, pero kahit papaano I make sure na kahit nasa bahay lang ako maayos na nakatali ang buhok ko, maayos at malinis palagi ang suot ko at mga kuko ko para pleasing pa rin ako sa mata ng asawa ko. Palagi niya ako sinasabihan na wala naman siyang pakialam sa stretch marks ko o sa loose belly skin ko, lalo na yung pangit na tahi ng CS, pero ako mismo sa sarili ko gusto ko na maayos ako kaya ginagawan ko ng paraan para kahit papaano kapag humarap ako sa salamin ay masaya ako. I hope you find some time to treat yourself the way you will feel happy.