In laws

Shout out sa mga may in laws na di nakikialam sa desisyon ng mag asawa. Sana oil

11 Các câu trả lời

I am lucky to have an in laws na di nag iinterfere sa decision making naming mag asawa. Ganoon din naman ang parents ko. Mahirap talaga pag may ganyang in laws, but still nasa inyo pa rin mag asawa ang final decision. Hugs to you mommy. Nakaka stress talaga pag ganyan.

shout out sa in laws na akala mo nagtatae ng pera ang asawa ko para makahingi ng pera. Hello po, buntis ako? Di po kami madamot. Ang akin lang po e kapag may emergency, kami lang ng anak niyo ang gumagawa ng paraan. Samantalang kayo di namin malapitan. Sana ok lang po kayo!

3y trước

Ralate subra monsh pag may problima kami mag asawa eh kami2 lang di namn cla malapitan

nakatira kami ng partner ko sa inlaws ko syempre makikialam sila pero okay lang naman, alam naman nila kung hanggang saan. Wala naman gaano issue.

buti nalang inlaws ko di nakikialam lalo na parents ko so kami lang dalawa nwg dedecide but mostly decision ko nasusunod so stress fee

Salute sa inlaws ko. (Nanay and tatay) tapos pag nagpapasaway si husband sinusumbong ko ayun nasasabon ng father in law. Hehehe.

Sana all. Hays. Lagi nangengealam eh. Lalo na pag dating sa baby ko. Gusto siya lagi masunod jusko

thankful ako dahil di sila nangingialam about samin.

samin lagi nakikielam kasi lagi nag papaalala.

I'm so blessed with my in laws 😇

Sana all 😔