OUT OF THE TOPIC PO...

OUT OF THE TOPIC PO... Pero sana pansinin nyo😇. Hi, mommies🙂 need advice lang po, kung ano po pwedeng gawin. ang in laws po kasi ng kapatid ko kumuha ng motor nahulugan, tapos name po ng brother ko ang ginamit pero usapan nila, ang in laws nya ang magbabayad. Now, nagkaproblema wherein yung in laws nya di na ata nakabayad ng maayos, pinapasauli ang motor kaso di agad nakinig yung in laws nya, and sabi nya pinapablatter na daw po sya. Ano po dapat nyang gawing?. Or meron po bang paraan para sa in laws nya lang maipatong ang penalties or yung hindi po lahat mapunta sa kanya?... Please reply po☺☺☺

2 Các câu trả lời

e surrender nya address sa lending. pero before nyan, let the inlaws know that the lending will take the unit if they will not update the payment

sadly mumsh yun ang consequence pag pinagamit ang pangalan yung nakapangalan talaga ang mapapahamak jan