Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!

Sismarz, ano ang hindi mo magawang sabihin sa in-laws mo? Comment below! Remember, if shy ka, mag-anonymous ka! 💅🏻

Mareng Tess: Usapang in-laws for today's videow!
48 Các câu trả lời

to my MIL, Ang hirap nyo pong pakisamahan. napaka hilig nyong gumawa ng kwento, napaka hilig magpaparinig. ichichismis pa sa mga kapitbahay yung mga kwentong ginawa nya sa isip nya tapos magpapa awa sa kapitbahay. pag naman cinall out sa mga trip nya, akala mo kung sinong nakaka awa. akala mo kung sinong mabait napaka maldita naman. yung mga kwento hong ginagawa nyo sa utak nyo e walang katotohanan lahat. imbes na tahimik ang buhay gusto laging gumawa ng issue. tapos hindi titigil hanggat hindi nakaka kuha ng simpatya sa ibang tao. tapos kayong nakaka alam ng katotohanan, hindi titigilan sa kamalditahan. at sa mga time na hindi ho kayo nang ttrip, sobra naman ho kung babyhin nyo anak nyo (asawa ko). matanda na ho yan. at wag nyo po ipilit saken na gayahin ko kayo na kelangan paglilingkuran lagi ang asawa. iba na po ang panahon ngayon. nirerespeto po namen at inaasikaso ang isat isa pero wag nyo kong itulad sa inyo na halos yun lang naging papel sa buhay. pls lang alam ko po maganda intensyon nyo pero may diskarte po kameng amin sa pagsasama namin. at wag po yung marinig nyo lang na may diskusyunan kame kahit simpleng pagtatalo e nangingialam agad kayo. sasabihan nyo pa kong hayaan ko na ang asawa ko para hindi na uminit ulo nya. ni ultimo sa usaping pera nakikialam kayo. wag po sana ganun. gusto ko ng bumukooood hahahaha

To my in laws, I understand how you care and love your son, and I know proud ka sa lahat ng achievement niya. but pls lang you don't need to down me just to lift him up. baka lang nakakalimutan nyo, i was his superior when we met. I have a promising career when we got married. nagkataon lang i had to give that up for my children. and also, tama na din sa kaka pressure sa mga anak ko. they are more than enough kahit hindi mahaba pilik mata nila or matangos ilong nila o kahit hindi sila matangkad. it doesn't matter. mga anak ko pa din sila regardless sa itsura nila. stop belittling me and telling me na hindi sila sa akin nagmana dahil mas May itsura anak nyo. tama na yung pag kunsinti nyo sa anak nyo pag nagtatalo kami. tama na din po yung pagsasabi sa akin na ako mag adjust kasi ako yung babae. tama na din yung pagsasabi sa akin na baka dumating yung araw magloko asawa ko dahil hindi natin alam mangyayari at dapat handa ako. pag dumating yung time na yun sa amin, tandaan nyong pinili yun ng anak nyo at hindi temptation yun. wag nyong pangungunahan yung desisyon ko. pero on the other hand. alam ko na swerte pa din ako na ikaw naging biyanan ko kasi nagkakasundo pa din tayo sa maraming bagay. love you!

To my mother in law, sister in law and father in law, thank you po dahil super supportive niyo samin ng Asawa ko, specially ngayong nagbubuntis ako. Specially sa mother in law ko, at sister in law, tuwing may problema kaming mag Asawa, imbes na pag awayin niyo kami, pagbabati niyo kami. Salamat po, dahil pinalaki niyong mabuti Ang aking Asawa, responsable at mature. Salamat po dahil parang tunay na anak Ang Turing niyo sa akin. The best po kayo. Sa pagtulong po financial, maraming salamat po. Everytime na papa check up ako, mother in law kopo Ang kasama ko. Balang araw, kami po Ng Asawa ko, bilang mga anak niyo, gusto po namin suklian lahat ng tulong niyo, financial, emotional at spiritual. Wala akong masabi sa aking mother in law, dahil sobrang maalaga at mapagmahal siya. Parang nanay kona din talaga. Pag may Mali ako, papayuhan niya ako, pag may Mali Ang Asawa ko, papayuhan din niya. Hindi siya yung kunsintador. Very lucky po talaga ako na napakabait Ng in laws ko. 💜. I love you po💗

to my mother in law..tigil tigil mo pangangaral saken ng hindi kmi marunong mag alaga ng asawa ko ng mga bata...eh ikaw nga to pinasa mo sa nanay mo mga anak nung maliit pa..asawa ko na rin nag sabe hindi ka nag alaga or asikaso sa kanila wag mo ibato saken mga bagay na di mo nagawa porket stay home mom ako ngayon at tutok ako sa mga bata...wag mo maliitin na hindi ako makatulong financial sa mister ko...decision nmn nmin n stop work ako para maalagaan mga bata dahil ayaw nya matulod sila sa ginawa mo inasa sa ibang tao..puro ka bunganga wala ka nmn sa gawa..tamad pa lahat utos sa anak...taz ako pa ngayon tamad..pag ikaw pinuna nagagalit ka..gusto mo lagi ka tama...ikaw nga ni almusal di makapag prepare dahil nauuna pa cellphone ang hawak sa umaga..jusko gigil ako napakarami ko sama ng loob..d ko na iisa isahin nakakainit lng ng ulo

to my in'Laws !. kasama na sila Brother at sister in Law ☺️☺️ , alam cung ayaw niyo sakin , Remind cu lang !. anak niyo ang pumili sakin para maging asawa at ina ng mga anak namin !. wala hong nangyaring pilitan , if ayaw niyo sa anak cu na apo niyo its okey !. dcu naman pinipilit ang anak cu sa inyo , pero alam niyo at alam ng diyos kung panu acu naging mabuting manugang sa inyo , at kung maaari po ay maging patas kau , wag niyong gawing LENDING ang asawa cu , na kilala lang kapag kailangan niyo ng pera tapos pag kau na ang maginhawa dii niyo manLang makamusta ang asawa cu !. tsaka dii kami bangko !. na mag wiwithdraw kau ng pera pag gusto niyo , dii lahat ng ipon namin sa kanya lang !. akin din un !.

2y trước

nako kaya bumukod kmi ng asawa ko at straight forward tlga sya kc ayaw nya ganyan buraot p nmn mga tao sa knila

to my mother i Law,.. Ahaha iwasan Po sna ang pgKukumpara sa Anak Ko saiba lalo na kapag ngkakasakit na kesyo ung anak nga ni ganto D pinapacheck up Origano lng nkakahaling , Iba po aq sakanila aq ngwoworry aq sa baby Ko at ayuko mauwe sa malala ang ubot sipon nya. nkikinig nman Aq yinatry ko nman kau sundin pero kapag wala epek sa baby ko wag na po sana paulit ulit😅. at isa pa Sana Po wag lagi ssbihan ng masasama ang baby ko like pangit pango topakin iyakin at makulet🙄. remind ko po kau na baby pa sya d nys alam yan. mskit pra sken kht biro pa yan🥺 pero slamat po kse inaalagaan mo kme kapag nsa work asawa ko at my skit aq. mabait pdin nman Po kau mabunganga lang😅

to my hilaw n biyanan, wag nyo sanag babyhin anak mo 35 yrs old n sya my pamilya na, dapat ikaw mismo ngsasabi magtrabho sya,hindi kau nahihiya sakin ako lahat ngawa ng praan pra mkaraos kmi arw arw, magbibinyag at bday apo nyo wla lang s inyo lalo na s anak nyo.. nung nbuntis aq wla manlang ako nrinig s inyo kung ano balak s panganganak ko, khit damit pag anak ko hindi kau nmroblema ,lahat ako,hnggang manganak aq nagtatrbaho ako dahil wala aasahan s anak mo.. hindi ko palalakihin anak ko kagaya pagpapalaki mo s anak mo n tamad .Kaya pls lang wag mo lagi aq pinapakilman lalo n hanap buhay ko at lalo n sumali s away nmin mag asawa. kung gusto mo sayo n anak mo.

to my in law lalo na sa mother in law ko, una sa lahat sana wag o questionin ang pagiging ina ko sa anak ko, yung pamamaraan ng pagaalaga ko sa anak ko. una sa lahat ako ang nanay, ikalawa nurse ako. tigilan mo na yang mga pamahiin mong wala namang basis. ang daming bawal at masyado kang epal sa desisiyon namen sa anak ko. isa pa lagi mo ako kinukumpara sa isa mo pang manugang. ikaw ang pinakareason ng post partum depression ko. di ako incubator lang na nag alaga sa tyan ng apo mo at paglabas kahit irespeto lang ako d mo magawa. thankful ako sa lahat bg kabutihan mo sa anak ko kaso sana matutunan mo na respetuhin ako bilang nanay ng bata.

Mama, super grateful po ako na kayo ang naging mother in law ko. ❤🥰 No wonder kung bakit napakabuti din ng asawa ko is it because of you na magulang nya. Sobrang alaga po ako senyo since the day na ipinakilala nya ako. Lalo na ngayon na buntis ako mas lalo kong naramdaman na napakaswerte ko. Kung pwede ko nga lang po hilingin na sana ganan din ang totoo kong nanay pero mahal ko sya. May time lang na nakukulitan ako sa kanya pero alam kong different lang ang ways ng mga ina to show their love and care. 😊☺️

To my mother in law, please lang hayaan mo akong alagaan ko ang anak mo sa sarili kong paraan dahil ako ang asawa please lang nurse ako may sarili akong paraan wag nyo po sanang palitan ang mga gamot ng mga dahon dahon nyo.. at sa anak namin ako ang nanay kaya let me be a mother to my child please nakakainis kasi na inaapplay nyo ang sinaunang panggagamot nyo sa anak ko.. please ayaw kong mangamoy agipo ang anak ko 😑