Kinh nguyệt không đều

Sau lưu 25w e có kinh lại, kỳ kinh bắt dầu dài dần ra rồi mất hẳn. Gần 3th nay e chưa thấy kinh :( Cách đây 2thg e đi khám thì ksao cả. E sợ bv đến nỗi chẳng dám vào viện :((( Có bác nào có cách nào điều kinh chỉ e với ạ?

Kinh nguyệt không đều
5 Các câu trả lời

mom nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt, và thoải mái tinh thần, vì mk thấy ảnh hưởng nhiều đến kì kinh đấy mom. có thể tìm hiểu và uống thuốc điều kinh đầy đủ nx

1y trước

E cám ơn mom nhiều ạ.

mom uống thuốc hỗ trợ điều kinh xem

có thuốc điều hòa kn

Uống thuốc nam mom ah

1y trước

Mình dùng thuốc của người dân tộc, dễ uống lắm mom. Uống thay nước tv lắm

quan tâm