Kinh nguyệt

Các mom thông thái cho e hỏi .E sánh bé 10thang bắt đầu có kinh. Có có uống thuốc ngừa thai . ngày kinh của e tận 1 tuần mới hết hẳn. Nay 2 tháng chưa có kinh lại . vậy có sao hk các mẹ e lo quá. Vẫn đang uống thuốc ngừa thai luôn ạ ??????

2 Các câu trả lời

thử que xem có ko đã m, ko thấy kinh chưa chắc phải là có thai đâu, nhiều loại thuốc tt gây vô kinh đấy

mua que thử về thử nếu chưa có thì mom uống thuốc nên kinh nguyệt k đều