Làm sao để có kinh nguyệt trở lại?

Các chị ơi e tự dưng mất kinh khoảng 5 tháng từ đợt tiêm covit thì e nên đi khám ở đâu ạ Có chị nào tiêm xong cũng bị mất kinh như e ko. Tới ngày thì nó vẫn nao nao r hơi râm ran bụng nhưng tuyệt nhiên k thấy ra kinh nguyệt. Giờ ở phường họ hối đi tiêm mũi 4 e tởn quá k dám đi luôn. Có cách nào để có kinh nguyệt trở lại k các chị.

1 Trả lời

Bữa e cũng mất kinh gần 3tháng tưởng dính bầu nửa á nhưng k nha do nóng trong người giờ kinh nguyệt có lại r