sau sinh kinh nguyệt tháng có tháng không là sao

Có ai sinh xong mà vòng kinh loạn xà ngầu như e k cm. Con e bú mẹ hoàn toàn, chỉ ti sữa non 2-3 hôm đầu vì mẹ tiết sữa chậm thôi. 4 tháng sau là e có kinh lại, hành kinh gần 7 ngày luôn dài hơn hẳn hồi xưa, rồi tháng sau lại tắt tị hoàn toàn, tháng này e tra lịch sắp tới kỳ nữa k biết có kinh hay k. Sao trc bầu kinh e đều lắm mà giờ lung tung ghê hic

sau sinh kinh nguyệt tháng có tháng không là sao
9 Các câu trả lời

Cái kinh ra lần đầu đấy là kinh non thôi mom, cho thấy niêm mạc tử cung đã ổn định và buồng trứng bdau hoạt động trở lại nhưng k thể đều ngay tắp lự dc đâu nhất là khi cho con bmht vì cơ thể sẽ sản sinh hormone ức chế sự rụng trứng. bởi thế chu kỳ thất thường chỉ là htuong sinh lý bthuong thôi. Như e sau sinh 7 tháng chưa có kinh nguyệt nhưng lúc qh vẫn phải dùng bcs cho chắc k nhỡ thì chít

K sao mom ơi, sau sinh có kinh nguyệt rồi lại mất là do cơ thể đang trong giai đoạn hồi phục nên hoạt động buồng trứng với hormone nó chưa ổn định đó. Sau tầm vài tháng là bt trở lại à. Mom chỉ cần đi khám nếu thấy các dầu hiệu như máu kinh lốn đốm, hôi, rồi hành kinh dài quá 8 ngày, máu bị đông, sẫm màu hơn bt.

Do hormone trong cơ thể chưa ổn đinhj vì vậy kinh không đều ngay được. Dần dần kinh sẽ đều m nhé

sau sinh cơ thể nội tiết sẽ thay đổi và khoảng 1 thời gian sau mới ổn lại nha m

Kinh chưa điều đó mom. Từ từ mới quay về được ạ

ai sinh xong cũng vậy m nhé, từ từ mới đều lại dc

mới có lại nên z á, từ từ mới đều lại nè m

mới có kinh lại thì ai cũng v hết nè m..

Mới có kinh lại nên vậy Mom nè