Bé ngủ giấc rất ngắn

Dạ các mom ơi cho em hỏi, bé nhà em 5 tháng nhưng ngủ mỗi giấc chỉ tầm 15-20p Ban đêm cũng vậy, thường có thể thức quấy tới 1-2h sáng mới ngủ sâu Nguyên nhân có thể do đâu vậy ạ

5 Các câu trả lời

Nguyên nhân thì khó nói lắm mom,mỗi bé một khác…nếu bé cứ kéo dài như vậy thì tốt nhất chị nên cho bé đi ktra xem con có bị thiếu hay thừa chất gì không?Bác sĩ có chuyên môn sẽ cho mom lời khuyên tốt nhất

bé e hoi đó cũng vậy .1 tuổi bé tự thay đổi ngủ sâu dài hơn. đi khám thì ko thiếu chất gì het

ww, hoặc thiếu canxi, có thể thôi nhé

7d trước

Dạ

Bổ sung d3 k2

Bổ sung d2k3