Các mẹ ơi bầu 23 tuần mà cảm cúm lm gì cho nhanh khỏi ạ,được uống thuốc ko ạ?:)))

10 Các câu trả lời

Mum uống tinh dầu húng chanh, tỏi đen và xịt họng keo ong shop chị này nè Sđt Zalo 0973699582 nhanh khỏi lắm mình bầu đợt nọ cũng cảm cúm dùng 3 ngày khỏi nè mà thành phần thảo dược an toàn cho mẹ bầu b ak

mom đi khám Bs kê thuốc cho uống. bây giờ có nhiều loại thuốc cảm cúm cho bà bầu mà. uống vào cho nhanh khỏi không để lâu ảnh hưởng đến con. hồi mình bầu cũng bị ho cảm cúm suốt.

sốt cao thì dùng hạ sốt , ho sỗ mũi thì dùng nước muối nhé. mỗi sáng mần ly nước ấm bỏ xíu mật ong nhanh hết lắm.

Kiếm lá rau tần ( húng chanh) giã ra lấy nước uống. Ko thì chưng cách thuỷ quả lê vs gừng và uống

Uống tinh dầu húng chanh, tỏi đen Shop chị Yến nhi này b Sđt Zalo 0973//699/582 b nhé dùng nhanh khỏi ak

Efferalgan nếu sốt trên 38 độ, mình được bác sĩ kê thuốc này, không có hại cho con

Mình xông hơi sả, ăn cháo cho nhiều hành, lá tía tô, tiêu , uông nuoc cam, là khoẻ à

có thuốc cảm cúm và sốt cho bầu đó mom. (dành riêng cho bà bầu đó ạ)

mom hỏi bs cho chắc ạ

e cảm ơn các chị