Pa help nmn po guyz gusto ko na po mag ka anak.6 years na po kami nang Asawa ko

Sana po may mag Sabi Kung ano dapat Kung gawin🥺

26 Các câu trả lời

Try nyo po yun intermittent fasting at keto diet.. Marami pong success stories na after or during nag gaganun sila eh naka buo sila. 👍👍👍 And syempre faith na din that God will bless you someday. 🙏

4y trước

Blessing in disguise din po tong quarantine sa'min dalawa po kasi sa field din po ng work nya kaya nahirapan din kami makabuo for the past years po. Kaya super blessed and super thankful talaga kami na finally may baby na kami soon. 😘