Pa help nmn po guyz gusto ko na po mag ka anak.6 years na po kami nang Asawa ko

Sana po may mag Sabi Kung ano dapat Kung gawin🥺

26 Các câu trả lời

almost 8years before kami biniyayaan ng anghel and now turning 9months na po ang tummy ko , may pcos po ako both ovaries palagi akong nagpapacheck up sa ob ko pero walang nagbabago sa pcos ko then nakita ko sa facebook ang about sa FERN - D at nagtanong tanong ako kung talagang effective at marami ang positive comments kaya di na ako nagdalawang isip na subukan . 2months lang ako nagtake ng FERN - D at FERN ACTIVE then boom positive and now naghihintay na lang ako ng due date ko sept. 10 😊 makikita ko na ang fern baby ko 😊 .

momsh kami po 11years bago biniyayaan😊 ang dami na po namin pinagdaanang check up at kung anu ano pa, pero wala pong nangyare.. kaya dumating po sa time na nagadopt na kami, di na dn po kami umasa na mabubuntis pa ko.. pero eto po ngayon 37weeks na kong pregnant😇 just keep your faith po.. magaling po sa timing si PAPA G.. pray lang po, bibiyayaan nya din po. kayo😊

pacheck po kayo sa Specialist na OB (High risk pregnancy/infertility) para po magawa po kayo ng plan ni doc kung ano ang step by step na dapat gawin. Sa case po namin ng husband ko nag request po ng sperm count kay hubby, tapos sa akin po pap smear at ultrasound. and then nag reseta na po ng mga gamot si doc na kailangan inumin para makatulong na mabuntis po.

pcos po since college hnggng sa nag asawa ako. 3 yrs ako nagpa alaga sa Ibat ibng ob. hnggng sa wlng nngyre tinigil ko. nag adopt na din kme. 7 yrs na kame kasal ng asawa ko. january2020 nag start ako low carb diet at sinabayan.ng.exercise. since irregular ako ndi ko akalain na buntis na pla ako . now 4 months pregnant na po ako

4y trước

My pcos din ako, 2016 natabunan na daw ng cyst ung ovaries ko. Tas nag try din ako ng low carb nagulat na lang ako nalaman ko buntis ako. Kala ko di na ko mgkakababy. 😊 Try lng ng try sa ibang mommies 😊

Mas ok naagpaconsult kayo pareho sa isang medical professional gaya ng ob para maalagaan ka at mainform ka sa mga tamang ggawin. We can have our own opinion and suggestion but still, the last person na mkkpagadvise sayo ng tama is an ob gyne kasi yan talaga ang field nila.

Pa alaga ka momshie sa OB .. 😊😊 Ako sis 4yrs kami nagsama nagpaalaga ako sa OB since nabother na din kasi ako na hindi ako dinadatnan ng mens mula 8mos pero kada PT ko monthly puro negative . . kaya nagpacheck up na din ako and thanks God kasi may panganay na ako..

Yes mommy pry lang po kYo me 7years ang inantay nmin mag asawa pRa mabgay ang magandang blessing smin ni papa god at nag papasalamat Naman kmi at nadinig na nya ang panalangin Nmin now im 16weeks pregnant 😇😇dasal klang po mommy wag ka pong susuKo

Pacheck up po kyo both pag wala nmn po dipresya isa sa inyo try nyo yung ginawa ko 😂 twing mag sesex kmi ni hubby laging may unan sa pwetan ko pra hnd tumapon yung similya ni hubby tulugan mo nlng pag tapos .. 6years bago kmi magkaanak 😊

Better kung mapapatingin po kayong dalawa ni hubby. Para maassess kayo properly at malaman kung ano ang problema para makapagtake din po kayo ng meds/supplements na para sa condition nyo. Sister ko po kasi is nagpapa alaga sa OB.

Try nyo po yun intermittent fasting at keto diet.. Marami pong success stories na after or during nag gaganun sila eh naka buo sila. 👍👍👍 And syempre faith na din that God will bless you someday. 🙏

4y trước

Blessing in disguise din po tong quarantine sa'min dalawa po kasi sa field din po ng work nya kaya nahirapan din kami makabuo for the past years po. Kaya super blessed and super thankful talaga kami na finally may baby na kami soon. 😘