4yrs old ayaw kumain nang kanin at gulay 🥺

Paano ko po mapapakain anak ko mag 4yrs old na po sya,simula kasi nag 3yrs old nawalan na po nang ganang kumain nang kanin at prutas. More on bread and biscuits nalang po 🥺 Lahat nang vitamins sinubukan ko na po.. Sana po may mka tulong sakin.. Ano po gagawin ko? Salamat po

1 Trả lời

stop offering biscuit and bread. Offer mo lang ung rice and veges kasi kapag gutom yan wla yan magagawa kundi kumain. patigasan kayo. dpt matuto sya kumain ng proper meal. Explaim to ur child the importance of eating healty foods.

2y trước

Thank you po. before naman kasi kumain sya nang rice ang fruits veges. simula nang may nag aalaga sa kanya biglang nawala yung gana nya sa rice 😌 Ok lang po ba pilitin ang bata kumain? Maraming salamat po 💜