need help for my 6 years old son..

Nagka stiffneck po sya..ano po ba pwde gawin.. nakakaawa talaga.. masakit makita nahihirapan anak.. ???

3 Các câu trả lời

matanda lang ng 1years old panganay ko sa anak mo ganyan po ginagawa ko pag meron sya nian madalang lang den yun kase bantay ko cla lage sa pagtulog nila malikot kase sila matulog kaya need naten sila lage silipin at iayos pag naka desposition po sila

massage mopo ng vicks or tuwing umaga pag gising nia ung as in pag gising nia ung panis na laway nia po massage nio sa stiff neck nia ung hindi pa po sya nagsasalita huh ..

Better ask your pedia po asap