Looking for a child to be adopted Girl 4-6 years old.

Hi Everyone! Willing po kami mag adopt ng bata. Girl 4-6 years old. Wala pa po kaming anak. 10 years na kaming married ng asawa ko. We are a gospel-centered family. We just wanted to help. Please let me know kung may alam kayo. Thank you

1 Trả lời

Sa DSWD po kayo lumapit or sa mga adoption agency. Mahirap po dito mag ask kasi baka makasuhan pa kayo ng child trafficking. Sa legal na way po tayo. Kasi madami dito mag reach out sanio na magpapaampon sila. Pero hinde po un ang tamang way.