Pa help nmn po guyz gusto ko na po mag ka anak.6 years na po kami nang Asawa ko

Sana po may mag Sabi Kung ano dapat Kung gawin🥺

26 Các câu trả lời

Magpacheckup po kayo sa OB. It will help if magpapaalaga na kayo ng consultation sa OB nyo. And Always pray din po for the best ❤

naalala ko din po pala, nung nagpalit po ako vit. nag potencee po ako, ayun after 2mos.. nabuntis po ako..

Mas maganda kung mag papacheck up kayo ni hubby mo pero tfy mo din po uminom ng vita plus na melon flavor

Pacheck up kayo pareho momsh para malaman if ano prob and para mabigyan ng medication

consult na po kayo sa dr. for proper medication and kung ano pong dapat nyu gawin.

Healthy diet po both husband and wife.. 7 years bago ako nabuntis, through IVF.

Paalaga ka po sa Doctor para po macheck kung may prob po ba at magamot.. 😊

pacheck up po kayo pareho para po maresetahan na din po kayo ng mga vitamins

take a rest dapat di po kayo maistress take time sainyo dalawa dapat

Mag dasal at manalangin bibigyan ka nang god nang anak inshaallah