advice po mga momshie.

San po kaya pwdeng manganak na public hospital Wala pa po Kasi ako na record sa mga public hospital meron akong pinag ccheckupan sa Sta.Terisita kaso Hindi abot sa budget. 6months here. First time mom din. Salamat po sa advice . Godbless.

6 Các câu trả lời

Pwede po kayo humingi ng referral letter sa kung saan po kayo nag papachecheck up at ibigay nyo po kasama lahat ng records and lab test nyo po kung saan nyo balak lumipat.

punta ka sa center niyo magpa prenatal ka dun . . kahit wala kang record sa public hospital pwede sila mag bigay nang referal sayu sa public hospital

Hello po, try nyo po sa Dr Montano Ramos sa proj 6., mura po doon basta may philhealth ka. 😊

Kung saan po kayo nagpapacheck up, ask for recommendation letter para mapabilis paglipat nyu din po.

4y trước

I will salamat po 🙂

Hi Mommy sino OB mo sa Sta. Teresita? Mag kano yung package ng OB mo sayo?

Thanks po. 🙂