need advice

wala po ba maging problema kung manganak ako sa public hospital n di affiliated yung ob ko. kasi private yung ob ko.. balak ko kasi manganak sa lying in or public hospital lng... ty in advance#1stimemom

2 Các câu trả lời

if my record kayo kung san kayo manganganak walang maging prob so better po pacheck up na kayo dun kung san nyo balak manganak

Ang alam ko po pwede naman, basta dun sa hospital o lying in, may record po kayo.