Hospital Bills @Qualimed San Jose Bulacan

Hello mga mamshies! Yung OB kopo taga Qualimed San Jose Del Monte Bulacan. Meron po ba sa inyo nanganak na sa qualimed? Magkano po kaya ang hospital bills?? Taga Caloocan po ako. Medyo natatakot manganak sa public kasi first time mom po. Baka may marerecommend kayo na magandang public hospital or private hospital basta po ay safe manganak at pasok sa budget. Maraming salamat po sa mga sasagot. 😇😇😇

1 Trả lời

Magkano po ang plano nyong budget mi? Sa Brigino kasi sa SJDM, via OB package, 40k normal 60k cs po. Private hospital po yan.

2y trước

Sapang palay hospital po.