Saan mas okay?

Hi mga mommies! Tanong lang po, san mas okay manganak sa lying in po ba or sa public hospital? First time mom po ako. Thankyou po sa advice. Ps. Wala po akong private doctor.

1 Trả lời

San po kau nagpapa checkup momsh? For me mas maganda sa lying in kasi ikaw lang yung patient e. Naka focus lang attention sayo at wala rin po akong experience sa ospital

4y trước

Dito lang po sa public hospital ng Lubao Pampanga momsh ako nagpapa check up po.