kiss

Safe ba i-kiss ang mga babies. My baby is 2 wks old. And i don't allow anyone to kiss her.

56 Các câu trả lời

wag muna. kung maaari dapat naka mask pa nga yung mga lumalapit sknya kase sensitive pa sila. mahirap na mahawa kapag may sakit lumapit sknya, and wag muna i-kiss kase baka mag karashes yung sya,yung baby ko kase nun di ko nabantayan kase nasa recovery room pa ako that time super kiss sila ayun namula sya tapos nag rashes nung nagising na ako.. hanggat maaari pakiusapan mo muna sila lalo na mga lolo and lola, sila yung sabik na sabik sa mga ganyan e. 😂

ako po hndi ko din pinapakiss c baby sa iba .kami lng ng lola nya. pero hndi dinidikit ung lips... meron lng isang kapit bahay nmin na gigil kay baby ko. kaya kpag nakita nya ikikiss nya tlaga agad sa chix.. irita ako pero hndi ko nlng pinapahalata.. gnagawa ko dinadampian ko nlng alcohol ung pisnge na hinalikan nya. . haist. nkakaworry kasi.😅

Para sakin okay lang pero lolo lola nya lang tsaka kaming mag asawa. Di ko masyado sineselan yung baby ko kasi mas lalo lang magiging sakitin. (opinion ko lang po baby nyo pa rin yan kaya kayo masunod) 😊

Okay lang po yan kung ayaw niyong may ibang humahalik kay baby. For me mas okay nga din yan atleast hindi maiinfect si baby or magkakarashes and safe pa na hindi mahawa ng sakit. Hindi rin babaho si baby lol :D

Wag muna. Nakakabasa ako ng mga article na may mga nagkiss sa baby nila tapos nagkasakit si baby tapos basta. Wag na lang talaga muna especially sa lips. No no no

tama lang yan sis maselan ang new born mhina pa immune system nd nmn s ng iinarte ka ngaiingat ka lang di nmn sila ung mgsusuffer pg ngkaskit ung lo mo.

dapat namn tlga sis na walang magkikiss sa baby na ganyan pa age .. delikado .. madali cla makakuha ng bacteria dahil d pa masyado malakas I.S nila

Wag po.muna. hndi pa po gnon kalakas immune system nila. Unlike sa.mga kikiss kay baby may mga nakadikit saknlng virus na pedeng kumapit kay baby.

Wag mo.po muna ipakiss d nmn sa maselan taung mga mommy nag iingat lang tau dahil baby pa sila madali.silang kapitan ng virus

Tama yan. May nakita ako sa fb namatay yung baby niya dahil nagkameningitis from a kiss. Mabuti na yung maselan at safe.