Kiss on my baby bump.

Lahat ng pagod at hilo ko on pregnancy nawawala everytime my husband kiss my baby bump and while his talking to my baby kahit 1st trimester ko pa lang. I feel relief on what he's doing and it helps me. Do u feel the same thing to? Share mo yan mamsh ❤

26 Các câu trả lời

Same Here.,,Ganyan Dn Si Hubby Sa Aken.. Lalo Nung Nalaman Nia Pa Mgkaka-Baby Na Kmi..Lalo Sya Naging Sweet Sken...Lagi Nia Dn Kinakausap Baby Ko Sa Tyan Kahit Nasa 1st Tri Plng Ako Ng Pgbubuntis Ko...Excited Na Nga Rin Sya Makita Kung Panu Sumipa At Gumalaw Si Baby Sa Tummy Ko...Sabi Ko Nga Sa Knya Wait Sya At 2months Nlng Mararamdaman Na Galaw Ni Baby...😊 He's Also Excited Being A Father,,Cguro Dahil Nga Medyo My Edad Na Sya Kaya Ganun..😊 GOD Bless Us All Momshie...Mas Masarap Sa Pkiramdam Ung Parang Pati Asawa Mo Ngbubuntis Dn Dahil Sa Pagiging Supportive Dn Nila Sa Pgbubuntis/Pglilihi Ntin Ung Tipong Mas Excited Sila Sa Mga Pgbabagong Mararamdaman At Pgdadaanan Mo Pa...😊

Yeah same. Kinikiss din nang bf ko yung baby bump ko kapag paalis at pagdating galing work. Nakikipag usap din siya kay baby at sinasabihan "I love you"❤️ Parang nasanay nandin baby ko kase pag di niya kinikiss at di niya nilalapit ulo niya sa baby bump, ayaw tumigil ni baby kaka kick saken 😁

nakakataba ng puso mga momsh noh💖ganun din hubby ko nasa manila sya nagwowork tapos dito nman ako ilocos pag umuuwi sya lagi nya kinikiss, hinahawakan at kinakausap si baby sa tummy ko❤️❤️at pagbabalik na sya ng manila parang nalulungkot si hubby pero kailangan daw para samin ni baby😍😍

Sakin mas love padin ako ni hubby sakin lang sya sweet minsan lang nya ikiss si baby sa tiyan ko tapos kakausapin nya lang si baby pag sinabi ko. Peri ako every minute kinikiss nya ako at nag a iloveyou sakin.

Ganyan din hubby ko sis.. Bago umalis ng bahay at umuwi galing work.. My kiss agad saken pati sa tummy ko.. Kahit bago kame matulog my kiss din.. Tsaka kinakausap nia din tummy ko

Truth.. Kunwari nga deadma lang ako pero sarap ng feeling pag ganun sya.. Nakakatawa pa kakausapin nya iiba ibahin nya pa boses nya. Hahahaha.. 😍😍😍🥰🥰🥰

same ❤ sobrang sweet ni hubby samin ni baby boy. tuwing aalis siya and dumarating siya kinikiss nya kami pareho. kinakausap nya rin si baby. ang sarap sa feeling ☺

I agree, it helps a lot. Lalo na as your pregnancy progress. Naalala ko sa first born ko, everytime kinakausap sya ng daddy nya gumagalaw sya lalo sa tiyan ko. ❤️

Same . 🥰 Akin everyday dn bago umalis papasok sa work . pag dating at bago kami matulog . lagi po yan kiss nia tummy at sympre ako 😅 ♥️

Samee😍 kahit tulog sya hawak nya tyan ko para daw kahit di pa nalabas si baby nayakap niya na lage nya rin kinikiss at kinakausap 💕☺