kiss kay baby

hi mga mamsh, ftm here. masyado ba akong maarte kung di ko ipapakiss ang baby ko sa face or sa ulo? nung pagdating palang namin sa bahay ni hubby, i told my MIL na bawal pa ikiss si baby. hindi sya nag affirm sa akin na its ok with her or not. tapos biglang sabi lang sa ulo nalang ang kiss. but even sa ulo sya nagkiss, hindi parin ako kampante. unang una dahil siya ay naninigarilyo. pangalawa, i believe na sensitibo pa ang baby kaya even me i don't kiss him any part in his face. mga sumunod na araw, halos araw araw na may pagkakataon sya na mahawakan si baby, pinaparinig nya sakin na kinikiss nya si baby at ako naman parang praning na lingon ng lingon, at nagsasalita na ako ng pabulong sabing wag kiss ng kiss lalo nyang pinaparinig na kinikiss nya si baby. ano ba gagawin ko mukhang ayaw paawat. mukhang naiinggit sya dun sa kapit bahay namin na kinikiss ng mommy nya ang 2mos old nyang baby sa lips. pa advice naman po. gusto ko tuloy magpost sa myday ko na "dont kiss my baby yet" kasi ang kulit eh.

1 Trả lời

Ang talaga ng hindi nakabukod kasi hindi mo magawa lahat ng rules mo sa anak mo.

5y trước

good to hear momsh. Minsan din talaga di mapigilan mga lolo at lola sa gigil sa apo eh