Kiss on lips

Is it okay to kiss my baby on his lips?

32 Các câu trả lời

Not safe kasi kahit pa naligo ka at nagsanitize madaming virus at germs pa rin ang nagkalat. Lalo na yung foot and mouth disease na nauuso na nagsisimula sa simpleng rashes kaya hindi advisable na ikiss ang mga babies. Lahat tayo sabik magkiss sa mga baby kaso safety naman nila ang isipin din naten. Sensitive pa balat ng baby kaya tiisin nyo muna na wag magkiss sa baby nyo.

Kami ng husband ko kinikiss namin si baby sa lips pero dry dapat ang lips namin hindi pwedeng basa ng laway 😇 . Di naman nagkaroon ng mouth disease si baby 😇

No,khit ako mommy hnd ko kinikiss for safety ndin. Naka face mask pa nga kmi dto sa bahay kapag lalapit kay baby eh khit ako.

Pde naman basta make sure na malinis tayo bago magkiss kay baby.. at tayo lang hindi pdeng makkiss ang kapitbahay heheh

Yes po, as long as ikaw na mami. Kaso sa panahon ngayon, iwas muna ikiss si baby. Mahirap na.

Base po SA mga articles na nabasa ko po mga newborn babies po ay wag muna ikikiss sa lips...

No. Kahit ako hindi ako humahalik sa lips nong nong new born siya hanggang nuo lang ako.

pwd nmn If you like sis.... pero ako never ako nag kiss sa lips

Bawal pa po mumsh.. Sensitive pa yung bby natin..

never ako since newborn hanggang ngayon..