kiss

Safe ba i-kiss ang mga babies. My baby is 2 wks old. And i don't allow anyone to kiss her.

56 Các câu trả lời

Kami lang ni papa nya nag kikiss sa kanya. Pero nose lang namin dinadampi sa skin nya. At papa nya sa ulo lang sya kinikiss.

Wag muna mommy, sensitive pa c baby and d pa fully developed ang immune system nya prone pa xa sa bacteria and virus..

Kahit ako dko kinikiss c baby even sa ibang tao or khit family ko i told them na wag muna kikis

hindi po safe mas okay napo yung siguradong hindi mahahawa si baby ng mga viral kung meron man

Wag po ipakiss ang baby kase baka may makuha syang sakit. Mas okay na yung maingat mommy

Thanks mga momshies.. ung lola kase nya napakakulit. Kahit nga ako ndi ko mahalikan.

Wag muna dahil napaka sensitive pa skin ng baby.. sa kamay at paa nya lang muna.

Hwag dn po hawakan ang mukha. Yung baby ko po nagkarushes yung mukha

wag muna po. sensitive pa skin ng babies. sa ulo o paa lang po.