Kiss

Do you kiss your own baby in the lips?

13 Các câu trả lời

sometimes ..pero si hubby pa nag papaalala sa akin na bawal ikiss si baby sa lips.. hindi ko mapigilan minsan bigla ko sya nakikiss sa lips sa sobrang gigil e 😂 PERO BAWAL TALAGA

yes I do, I have a 4-yr old boy and I still kiss him on the lips. I think its okay

6y trước

Wag mo po kiss,ako sinisinghot ko yung mouth nya pag gigil ako sinisinghot ko lahat leeg kili kili bibig ilong hahahah kakagigil nga kasi😍

nope, newborn pa e. hanggang bumbunan, leeg at pisngi lng ako mag kiss.

advice po ng pedia wag po muna i kiss pag newborn

wag pa po muna mommy lalo na pag newborn pa cla

Yes ofcourse nman 😊😊☺☺

No po if may sakit po.

Of course i do

yes 😁