pag lilihi

sa dark na ice cream po kasi ako nag lihi,magiging maitim ba si baby pag labas? ganon daw kasi yun sabi nila kung ano yung pinag lihian.??

38 Các câu trả lời

kung morena/dark ang skin color nyo or ni hubby there's a big possiblity na maging morena skin rin si baby. walang kinalaman ang kinakain natin sa magiging itsura ng baby natin. mahilig rin ko before sa chocolate and tisay ang baby ko. it's all about genetics sis nothing to worry about. here's her picture.

Not true, mommy. Mahilig din ako sa chocolates dati. Maputi ako, maputi asawa ko so di ako nag worry na maitim baby ko. Tinatawag na tisay baby ko dito sa subdivision namin kahit lalaki kasi mukha daw babae sa sobrang puti.

5y trước

ang cute ni baby, salamat po. feeling ko ganyan din magiging baby ko kasi both kami maputi ng bf ko.

no. its a myth. basta kainin mo lang gusto mong kainin and in moderation. ako din nung mga toasted ang gusto ko kahit galunggong at dilis dapat toasted. paglabas ng baby ko medyo maitim sya pero ngayon maputi na

d nmn po ata..may nagsab dn skn pag d dw po nakain ng buntis ang gus2 nya kainin n food nagkakaroon dw po ng balat n kung ano kulay at hugis non food ang baby. pro dpnde nmn po cguro un s pagbubuntis..

sakin parang totoo kasi sa chocol8 ko dn pinaglihi aking baby d ko gusto noon sa vanilla kasi nasusuka ako kaya paglabas ng baby ko moreno. nag tataka nga ako kasi pariho kaming maputi ng dad nya.

kasabihan lang po iyon. nasa genes po iyon, pero nakakatulong din ang mga kinakain natin para maging maganda ang complexion ng magiging baby natin, napakainam po ng fruits sa buntis.

hindi po mamsh. depende pa rin sa genes.. pero most of the time kulay ng mommy ang lalabas.. mas dominant po ang genes ng mommy when it comes to skin color

depende po sa genes momsh. kasi ako nung pinagbubuntis ko ung baby ko palaging chocolate ung kinakain ko. pero ang puti niya nung pinanganak ko.

Hi mommy. Dont worry pamahiin lang yan. Marami tayong mommies na nahihilig sa chocolates pero hindi naman maiitim babies nila 😊

5y trước

yey. thanks po,nakakaworry lang kasi heheh

sa genes lang un sis 😊😊😊 hnd totoo un hehe kuya q pinglihi sa duhat pero maputi nmn xa now 😅😅😅