Pag maitim ba yung kinakain maitim din si baby paglabas?

Kumain po kasi ako ng pusit, gustong gusto ko po yung adobong pusit, at Atay ng manok naman po dahil may magandang benebisyo daw po sa buntis yun. Kaso habang kumakain ako tinawanan ako nung kasama ko maitim daw po magiging anak ko kapag labas? Para sa akin walang masama kung maitim si baby o hindi, ayoko lang po hindi pa nga lumalabas si baby pinagtatawanan na 😔#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #sensitivemom

84 Các câu trả lời

Depende po sa genes nyong mag-asawa. Wala pong effect ang kulay ng food sa skin color ni baby. Minsan nga po nag-iiba pa yung kulay nila over time. Like yung younger sister ko pinaglihi daw sa dinuguan. Paglabas mas-brown sya compared sa amin. Pero paglaki, pinkish white. You can ignore them po, or set boundaries and tell them to stop it with the unnecessary comments kung ayaw talaga tumigil. Unfortunately marami talagang mema when it comes to babies and parenthood (or almost anything for that matter 😬) pero as moms, we sometimes need to speak up especially for our babies.

3y trước

Thank you po sa advice 💖 sa genes nga daw po sabi ng madami 😊 yan nga din po sabi ng partner ko.

Yan din snsbi ng mga in laws ko 😂 Yung partner ko kasi maitim. Tas yung kinakain ko puro maiitim din, gsto ko medjo sunog, tas dark choco, bsta lahat ng dark yun ung hilig kong kainin. 😂 E wala akong paki kahit ano pa mggng itsura ng anak ko kung maitim edi maitim nsa genes naman yon. Hnd naman ako naniniwala sa snsbi nla na pag maitim knakain maitim din hnahayaan ko nlng 🤣 Bsta makain ko gsto kong kainin masaya nako don as long as healthy baby ko 😅

3y trước

Oo nga mamsh eh, yan din sabi ng partner ko, basta kumain lang daw ako lalo na healthy naman daw kinakain ko. Ehehe salamat po 😊

nako di po yan totoo. kung maitim kayo or husband niyo basta yung nasa dugo niyo na talaga edi maitim magiging anak niyo wala naman pong kinalaman yung pagkain doon. paano pala pag pinaglihi mo anak mo sa spaghetti? edi kulay red anak mo? hahahahahah. nako mga utak ng tao ngayon. wag mo nalang po pansinin mamsh

dipo totoo un. Hindi iitim yan. Nutrients ang nakukuha sa food hindi po color. May iba mahilig kumain ng talong at paglabas ng baby kulay talong, pero nwawala po un. May pagkain kasi talagang nakaka hawa ng kulay pero nawawala naman po un afterwards manganak.

3y trước

Thank you po, sensitive lang po siguro ako 😊 yun din po sabi ng partner ko wala daw po sa kinakain, importante healthy daw nga pagkain ko

momshie... sabi nila nasa genes nyong mag asawa kung maputi or maitim c baby. mahilig din ako sa adobong pusit nung nsa second trim ako... pero puti asawa ko , ako brown... mlalaman naten kung tunay pagka panganak ko ng august. hehe.

3y trước

August din ako momsh 😊💖 ang EDD ko August 15

hindi po yan totoo....ako mahilig ako sa chocolate nung buntis...hindi nman maitim ang baby ko....nasa lahi po yan...kung maputi ka...maputi din anak mo pag maitim yung ama...may tendency na makuha niya sa ama

Saken naman niloloko ako ng mga kawork na maitim ang baby ko kasi maitim asawa ko pero nung lumabas baby ko maputi tapos nung nag 2 months na sya sobrang puti nya na akala ng iba anak ng amerikano.

hindi momsh. nung nagbubuntis ako halos gusto ko lang kainin adobo, dinuguan, spaghetti sabi ng mga nasa paligid ko paglabas daw ng baby ko maitim pero di naman maitim baby ko. kasabihan lang yan momsh

3y trước

Thank you mamsh, 😊 yan din kasi nahihilig ko na pagkain

Di naman.. Sabi ng sis in law ko bka maitim ung baby ko kasi panay ako sa milo.. Nung lumabas c baby, maputi na man sya.. Kaya di totoo ung kung ano nakain mkakaapekto sa baby

hindi yan totoo momie. ang hilig kong kumain ng pritong talong sa panganay ko hindi nman maitim. kaputi pa nga 😁 nsa genes yan momie wag kang magworry