Chocolates

Hi mga mamshie. May posible kayang maitim ang second baby ko dahil sa chocolate ko sya pinag lihi pati milk ko chocolate din. Yung first baby ko kasi chocolate din pero pag labas sobrang puti. e sabi naman nila hindi pare pareho kaya nag w worried ako ngayon hehe. Sino dito yung pinag lihi sa chocolate pero pag labas nung baby sobrang puti? ☺️☺️

1 Trả lời

Hndi yan mommy. Nakkuha ni baby ang kulay nya sa parents nya or sa lolo, lola mga tito tita. Si baby ko brownies pinaglihi ko pero maputi naman 😊