pag lilihi

sa dark na ice cream po kasi ako nag lihi,magiging maitim ba si baby pag labas? ganon daw kasi yun sabi nila kung ano yung pinag lihian.??

38 Các câu trả lời

Malaking factor po ang genes, pero ang kinakain na maiitim wala pong connection sa magiging color ni baby. ☺

nung buntis ako, lechong baboy(balat) and inihaw na pusit lagi ko hinahanap. maputi naman baby ko. hehe.

hindi naman kasi naglihi din ako nun sa maitim na bikoat dinuguan, d naman maitim si baby ko

sakin hnd totoo hehe puro chocolate pinaglihan ko chuckie. pero napakaputi ng baby ko hehe

not true. it doesn't have any scientific basis. sa genes po tayo nagbabase. 😊

no connection po mommy. just eat what you loke and what's best for you

Not true mommy, nasa hereditary po ang makkuhang kulay ni baby.

Di po totoo, kasi wala akong maisip na pinaglihian ko ee. Hehe

hindi naman sis 😁 depende kung may pagmamanahan si baby.

Di po. Nasa genes po nakukuha yung magiging kulay ni baby.