pag lilihi

Totoo po ba pag pinag lihi sa maaasim na pag kain magiging BOY ang baby? Kapag matatamis naman na pag kain GIRL ang baby?

25 Các câu trả lời

Naku hindi na totoo lahat ng yan this days, ultrasound nalang talaga makakapag proved nang gender ng baby mo. Tried and tested na since nabuntis ako lahat symptoms nang baby boy hahaha, tas nung ngpa ultrasound ako baby girl naman pla! 😁

Not true sis. Naglihi ako both sa maasim and matamis hehe boy ang lumitaw sa ultz pero ipapaulit ko pa kapag 7 mos na sya para sure 😊

Parang d naman dear. Pareho nman ako mahilig sa matamis before at ngaun.. Lalaki si panganay ko, babae naman tong si bunso (5mos na)

Yun po sabi sa mga website, pero nag crave ako sa salty foods and d ako mahilig sa sweets nun pero girl po baby ko.

Hindi siguro. Nung naglilihi ako sa first born ko... sobra kong hilig sa maaasim. Like sinigang and sampalok.- Baby Boy

Fallacy momsh... huwag masyado magpapaniwala at magdepende parin tayo sa mga Eksperto...😊

Wag ka maniwala sa mga ganyan. Depende pa din sa madedevelop na kasarian ng baby mo yan.

not true po. vinegar po pinaglihihan ko ngayon but we're having a baby girl.

Depende po yun siguro. Mahilig ako sa matamis pero babay boy yung baby ko.

not true for me. gusto ko spicy and savory foods pero baby girl yung baby ko haha