4 weeks pregnancy

Pwede po bang umangkas ng motor pag 4 weeks or 5 weeks palang buntis? Kasi hinahatid sundo ako ng asawa ko sa work. Medyo nag aalala lang po ako sa baby namin safe po ba?

19 Các câu trả lời

Hindi naman problem ang pag angkas ng motor if di ka maselan magbuntis kasi sabi nila matagtag daw. Pinag babawal nila yan dahil prone sa yan accident sa kalsada.

wala po problem dun.. bsta hindi ka po maselan sa pagbubuntis.. ako po 5 months preg umaangkas pa ako.. bsta po moderate lng ung takbo.. 😇

Pwd bsta d maselan.. aq from early pregnancy til now mg 8 months n tyan q umaangkas p dn s motor at bsta maingat c partner m wla prob…

ako hanggang 39 weeks nagmomotor kami ni hubby hahaha. wala nmn nangyaring masama sakin at sa baby namin hihi.

Ako yes, 5 and half nako pero mabagal lang tyaka pag malapit lang kasi mas matagtag sa tryc

ako po hnggang magleave sa work hatid sundo sa motor 8mos. ok nmn po kasi hnd nmn po ako maselan !☺️

kung wala namang 30 mins at di ka naman maselan mag buntis. pwede naman. ingat nalang si mister..

well ako d na ko inangkas ng hubby ko nang nalaman namin preggy ako...

Ako po kabuwanan ko na. Angkas pa din ako ng motor 🤣