Pwede ba ako umangkas sa motor?

Safe po ba umangkas sa motor? 17 weeks preggy po. Hatid sundo po ako sa work nakamotor po kami lagi

4 Các câu trả lời

ako po lagi sumasakay ng motor since day 1 ni baby sa tummy ko.. no choice po kc ako sobrang pangit ang daan papunta sa work.

kung wala kayo ibang way of transportation, ok lang po basta maingat po lalo na sa mga lubak na daan.

sa first born ko gang 8 months nakasakay ako sa motor . naka side lng ako .

Madalas talaga advice nila ay avoid riding motorcycles po