Question

Hi, I'm 5 mos pregnant and lagi akong hinahatid at sundo ng asawa ko ng naka motor kami pag papasok ako ng work. Nagugulat mga kaworkmate ko kasi sumasakay daw ako ng motor and buntis pa daw ako. Masama ba talaga sumakay ng motor? Sayang kasi motor namin and para makatipid na din. Thanks sa mga sasagot! :)

2 Các câu trả lời

Hindi naman po siguro masama.. Pero ang risky kasi ng motor momshies.. Prone sa accidents, kung hindi ka kasi buntis ok lang na nagmomotor, kasi kahit papano baka kakayanin mo impact ng accidents.. pero si baby sa loob, kakayanin ba ng impact?... Ingat nalang sa pagmomotor momshies. ..

Basta lang momsh, di ka natatagtag. Pero mas okay din sguro kung wag na masyado sumakay. For safety na din 🙂