4 weeks pregnancy

Pwede po bang umangkas ng motor pag 4 weeks or 5 weeks palang buntis? Kasi hinahatid sundo ako ng asawa ko sa work. Medyo nag aalala lang po ako sa baby namin safe po ba?

19 Các câu trả lời

It is a case to case basis. bakit motorcycle instead of commute? in my case, I asked permission from my OB. What made me choose to ride a motorcycle with my husband instead of commuting. Number 1, mas safe ❤️. Nagntry kami magcommute going to officem tricycle pa lang tagtag na kasi ung daanan dun tlga nadaanan kht mabibigat na sasakyan. then after trike, akyat ng tulay sa EDSA for Carousel. then bababa sa gitna ng edsa aakyat nanaman ng tulay then mga 10-15mins walk sa office. Sa motor sa iba kami dumadadaan, sa patag. also hnd ko need mag akyat baba ng mga tulay at maglakad ng pagkahaba haba. Naka side ako umupo :) pinayagan ako ng OB ko kasi ang main objective naman ay ung safety namin ni baby. so ayun :) Btw I'm 24wks preggy and still ridin' ;)

2y trước

Same. Grabe sa tricycle. Tagtag. Sanay na ako sa 4 wheels. And ako ang driver. Na stress ako sa ibang driver ang bibilis ng takbo. So i decided na hnd na mag commute. Nakakastress.

Hi, momma! Better to ask your condition kay OB muna. Your OB will give you permission kung okay lang umangkas sa motor. In my case, 13 weeks pregnant, umaangkas po ako basta in nearby areas lang. Iwas nalang din po umangkas kapag gabi na kasi mahamog lalo na this season. Remind also your husband to drive extra careful kasi dalawa na kayong angkas niya. Take care! 🫶🏻

pag high risk ka wag muna lalo na qng umiinom kang pampakapit ganon kc aq nung 5 weeks masakit puson q para qng r reglahin buntis pla q my hemorrage nga sa loob pahinga lang after a month gamutan tas vits mula non nag m motor kmi .. pero tinigil q nung 35 weeks na q kc mejo sakit sa private part

pwede naman sis. ako nga that time di ko alam preggy na pala ako panay ako sakay ng motor eh. basta hindi maselan pagbubuntus mo tsaka for me mas prefer ko mag motor kesa commute kasi pag nag commute ka mas lalo kang matatagtag pag motor tapos hubby mo yung mag drive alalay lang siya magmaneho.

yes basta di maselan ang pag bubuntis 21 weeks umaangkas pa rin sa motor pag malayo layo byhae nag sosout aq ng pregnantsupporter para di masyado maalog tyan ko at syempre higit sa lahat ingat si hubby sa pg ddrive . kht inaantok aq sa bagal ng andar 🤣🤣🤣

Tinanong ko to sa OB ko kasi lagi din ako byahe almost 4 rides ako back and forth sabi naman ng OB, di naman daw nakakasama sa pagbubuntis pero for me di rin masama kung mag iingat. yun lang have a healthy pregnancy ❤️

Kung ndi nmn po masilan ang pag bubuntis mo at kung ndi nmn mababa ang mattres mo pwdi nmn bsta dahan2 lang. Pero much better ask to your OB para malaman mo.. kci sa gnyang weeks pa pahina pa kapit ng baby sa womb natin..

Pwede po sumakay ng single na motor basta yung patakbo di mabilis at kung malapit lang naman ang pupuntahan. Pero sabi po ng iba kung maiiwasan ang motor mas ok kasi mas safe pa din magtricyle at sumakay ng 4wheels.

As long as hindi naman po high risk and with moderation po yung pagpapatakbo, like kami ng hubby ko pag may humps talagang binabagalan nya po kasi umiiwas kami sa sobrang tagtag. 5 months preggy here.💖

dipende po sainyo mi kung maselan kayo or hindi ako po kasi nung buntis ako di naman po ako maselan kaya umaangkas po ako ng motor pero mild lang po yung andar namin